Hot news :

BẬT MÍ: Website đăng tin tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay

5 (100%) 1 vote

Một trong những kênh tuyển dụng hiệu quả hiện nay đó là trang web tuyển dụng. Tại đây, bạn có thể đăng tin, tiếp cận nguồn ứng viên hiệu quả. Vậy website đăng tin tuyển dụng nào hàng đầu Việt Nam hiện nay? Bạn đọc sẽ có câu trả lời cho mình qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Phần 1: Lợi ích của việc sử dụng website đăng tin tuyển dụng

Nhiều chuyên gia chia sẻ rằng: “Nếu thiếu vắng những trang tuyển dụng miễn phí thì bạn đã lãng phí một kênh không thể bỏ lỡ trong các kênh tuyển dụng hiệu quả”. Thật vậy, những điều bạn có thể có được từ các trang web tuyển dụng sẽ khó lòng đạt được ở kênh khác. Nếu bạn phải mất rất nhiều thời gian để sàng lọc ứng viên từ các nguồn khác thì đến với các website đăng tin tuyển dụng, bạn sẽ không phải làm gì cả. Các website này đều có công cụ lọc hữu ích giúp CV ứng viên tốt nhất về tay bạn. Việc của bạn chỉ là chọn và hẹn lịch phỏng vấn.

website đăng tin tuyển dụng

Sử dụng website đăng tin tuyển dụng có những lợi ích gì? (Ảnh: Internet)

Với nguồn ứng viên lớn, việc chờ đợi mỏi mòn ứng viên ứng tuyển dường như không còn tồn tại. Các doanh nghiệp nhỏ với kinh phí, nhân lực ít sẽ được hưởng lợi nhiều từ kênh tuyển dụng này. Ngoài ra, các doanh nghiệp vừa và lớn cũng tuyển dụng hàng loạt dễ dàng hơn nhờ các website tuyển dụng.

Những phiền phức quản lý hồ sơ thủ công bằng file Word hay thông qua Mail được loại bỏ nhanh chóng trên các website đăng tin tuyển dụng. Chị Hà Phương vừa cười vừa nói với chúng tôi: “May là mình sử dụng các trang tuyển dụng miễn phí sớm, không thì giờ “chết chìm” trong đống hồ sơ và CV của ứng viên lúc nào không hay. Biết việc quản lý nhàn tênh như giờ, mình dùng các website tuyển dụng này từ lâu rồi”.

Đăng tuyển trên các website tuyển dụng như một cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức đến hàng nghìn, hàng triệu ứng viên. Đó là những khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, bạn còn được đảm bảo hiệu quả tuyển dụng vì hầu hết các website đang chuyển sang hướng cam kết tuyển dụng, chỉ cần trả phí khi đã tuyển được nhân sự như Canavi.com. 

Phần 2: Tiêu chí để chọn lựa website đăng tin tuyển dụng là gì?

“Tôi đã mất đến 3 năm để tìm kiếm được các trang tuyển dụng hiệu quả cho ngành của mình” – chị Phan Lệ Hằng (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. Anh Bùi Tuấn (24 tuổi, Sài Gòn): “Chúng ta cần phải thử nhiều thì mới biết được trang web tuyển dụng nào phù hợp. Nếu có người quen làm nhân sự cùng ngành, bạn sẽ tiết kiệm được một chút thời gian vì bạn có thể tham khảo các ý kiến của họ. Tuy nhiên, không phải kênh hiệu quả nào của người khác cũng hợp với công ty bạn”.

website đăng tin tuyển dụng

Có những tiêu chí nào để chọn lựa trang web tuyển dụng phù hợp? (Ảnh: Internet)

Như vậy, việc lựa chọn website đăng tin tuyển dụng được xem là vấn đề nan giải của người làm nhân sự, đặc biệt là những người non kinh nghiệm. Tuy nhiên, dù khó đến đâu, bạn cũng vẫn nên lựa chọn một trong các cách tuyển dụng hiệu quả này để tuyển người cho công ty mình. Và sau đây là một số gợi ý tiêu chí website tuyển dụng hiệu quả để bạn chọn lọc.

Tiêu chí lựa chọn website đăng tin tuyển dụng cho mọi doanh nghiệp:
+ Có nhiều CV ứng viên
+ Được đảm bảo về hiệu quả
+ Được đăng tin miễn phí không giới hạn
+ Tuyển được ngành, lĩnh vực của bạn
+ Tìm được ứng viên – Gợi ý ứng viên phù hợp
+ Đảm bảo tuyển dụng nhanh chóng
+ Sàng lọc hồ sơ dễ dàng
+ Giúp quản lý quy trình tuyển dụng khoa học

Phần 3: Website đăng tin tuyển dụng nào hàng đầu Việt Nam hiện nay?

Như vậy, những trang tuyển dụng đáp ứng được các tiêu chí phía trên sẽ là website đăng tin tuyển dụng hiệu quả dành cho công ty bạn. Sau đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

1. Trang web tuyển dụng Canavi.com 

Trong các website tuyển dụng uy tín đảm bảo tuyển dụng cho các công ty, website tuyển dụng Canavi.com được xem xét là kênh đăng tuyển với nhiều ưu điểm vượt trội. Ra đời năm 2015, chính thức hoạt động năm 2016, Canavi.com là cầu nối cho hàng ngàn ứng viên và nhà tuyển dụng. Trong đó phải kể đến các thương hiệu lớn như Grab, Richy, VinID (trực thuộc Tập đoàn Vingroup), Bác Tôm, Homedy, Neva Group … Đến với Canavi.com, hầu hết các công ty, doanh nghiệp lựa chọn website tuyển dụng này sẽ được:

+ Tư vấn một cách kỹ càng cách hoạt động của website. Bạn sẽ không bao giờ phải bơ vơ, loay hoay khi trải nghiệm trang web này vì đã có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tuyển dụng.

 

website đăng tin tuyển dụng

Canavi.com – Website đăng tin tuyển dụng giúp bạn “hốt sạch” ứng viên (Ảnh: Internet)

+ Cách đăng tin tuyển dụng dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn được nhận những bí kíp tìm kiếm ứng viên hiệu quả từ Blog của Canavi.

+ Được gợi ý ứng viên phù hợp. Bằng thuật toán thông minh được xây dựng cẩn thận từ team công nghệ của Canavi, những ứng viên thích hợp theo bản mô tả công việc bạn đăng tuyển sẽ được gợi ý ngay lập tức. Không còn cảnh phải ngồi đợi ứng viên nộp hồ sơ mà bạn có thể chủ động mời họ tham gia phỏng vấn.

+ Tiếp cận 100.000 CV ứng viên nhiều ngành nghề. Bạn chắc chắn sẽ tiếp cận được ứng viên thuộc ngành của mình. Thêm nữa, với hàng nghìn ứng viên, bạn có thể tìm kiếm được nhiều loại ứng viên như mới ra trường, ít kinh nghiệm đến dày dặn kinh nghiệm.

+ Tuyển dụng nhanh chóng – Chỉ mất phí tuyển dụng khi có nhân sự đi làm – Bảo hành 1 – 2 tuần cho các nhà tuyển dụng.

+ Đăng tin tuyển dụng tại Canavi.com không bị giới hạn số lượng và hoàn toàn được miễn phí.

+ Không cần tốn thời gian quản lý quy trình tuyển dụng vì Canavi đã giúp bạn nhờ tính năng thông minh.

website đăng tin tuyển dụng

Bạn không cần tốn thời gian quản lý quy trình tuyển dụng tại Canavi.com (Ảnh: Internet)

2. Ybox.vn – Website tuyển dụng giúp bạn tiếp cận ứng viên mới ra trường

Nên đăng tin tuyển dụng ở đâu? Nổi tiếng trong cộng đồng học sinh sinh viên, website đăng tin tuyển dụng Ybox.vn rất phù hợp để bạn có được những ứng viên ít kinh nghiệm, mới ra trường. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của trang web tuyển dụng nhân sự này là duyệt bài lâu và tin tuyển dụng của bạn có thể trôi nhanh chóng. Mỗi ngày trang web này nhận hàng trăm tin tuyển dụng và đôi khi những người đi tìm việc có thể không kịp nhìn thấy thông báo của bạn. Đăng tin tuyển dụng tại Ybox.vn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn, các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí có thể sử dụng kênh tuyển dụng này cho mình.

Phần 4: Tổng kết

Chọn lựa các trang tuyển dụng cần hết sức kỹ càng. Những khó khăn vất vả của bạn trong việc tìm kiếm website đăng tin tuyển dụng hiệu quả sẽ hoàn toàn được “đánh bay” nhờ những gợi ý của chúng tôi trong bài viết này. Ví dụ như Canavi.com, Ybox.vn … Và nhờ đó, bạn sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về trang web tuyển dụng, bạn có thể liên hệ với Tuyendungtietkiem.com để được giải đáp nhanh chóng0.

Nguồn: Tuyendungtietkiem.com

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa