Hot news :

Top 6 trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Rate this post

Lĩnh vực tuyển dụng đang trở nên hot hơn bao giờ hết bởi nhu cầu việc làm ngày càng tăng cao. Trong thời đại công nghệ 4.0, các ứng viên có rất nhiều nguồn, nhiều cách thức để tiếp cận việc làm thay vì tìm qua báo chí, tờ rơi. Và đó cũng là lúc các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí ra đời.

Theo thống kê, ở Việt Nam có hơn 60 triệu người sử dụng Internet thường xuyên năm 2018 – 2019. Điều này cho thấy nếu các nhà tuyển dụng và các ứng viên được liên kết, gặp gỡ nhau qua mạng Internet sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian tìm việc và đem lại nhiều dấu hiệu khả quan cho thị trường lao động. Vậy lợi ích thực sự mà các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí đem lại là gì, các trang web nào là uy tín nhất? Câu trả lời sẽ được nhắc đến trong bài viết dưới đây.

tuyển dụng nhân sự miễn phí

Lợi ích website tuyển dụng mang lại là gì? Đâu là trang web chất lượng?

Phần 1: Lợi ích của các web tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

1.1. Web tuyển dụng nhân sự hoạt động như thế nào?

Một website tuyển dụng sẽ cập nhật và hiển thị thông tin tuyển dụng hàng ngày của các công ty. Các ứng viên có thể truy cập vào các trang web này đê tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp và nộp hồ sơ online. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản nhà tuyển dụng, tìm kiếm và liên hệ phỏng vấn với các ứng viên tiềm năng. Thông qua công cụ này, người tìm việc và người tìm nhân sự có thể được kết nối với nhau dễ dàng, lược bớt được các khâu không cần thiết trong quá trình tuyển dụng.

1.2. Lợi ích của các trang web tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Dựa vào thống kê của báo Thanh niên năm 2017, TP. HCM có khoảng 280,000 việc làm cần nguồn nhân lực, trong đó có khoảng 140,000 việc làm hoàn toàn mới. Nhu cầu tuyển dụng lao động vô cùng đa dạng, trải khắp trên các ngành nghề như kinh doanh, dịch vụ du lịch – nhà hàng khách sạn, marketing,… Hàng năm, số lượng sinh viên ra trường cũng xấp xỉ con số này.

Điều đó cho thấy sự cân bằng giữa nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm. Và sự ra đời của các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí thực sự là cần thiết.

– Lợi ích đối với các nhà tuyển dụng:

+ Theo kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự từ nhiều bậc thầy cho biết nếu đăng tin tuyển dụng trên website riêng của công ty hay các trang Fanpage, bạn sẽ khó có cơ hội tiếp cận với các ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên website tuyển dụng giải quyết được vấn đề này. Các công ty có thể chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất thông qua CV đính kèm thông tin ứng viên.

+ Ngoài ra, hầu hết các website tuyển dụng đều có mục giới thiệu công ty. Nếu công ty của bạn còn khá mới và chưa có tiếng tăm thì đây chính là một cơ hội rất tốt giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình.

tuyển dụng nhân sự miễn phí

Tìm kiếm nhân sự trên các website tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích 

– Lợi ích đối với các ứng viên:

+ Thông qua các website tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn công việc ở bất cứ ngành nghề nào bạn cho là phù hợp với bản thân. Ngoài ra, với một ngành nghề cũng có rất nhiều các công ty khác nhau và thao tác ứng tuyển chỉ đơn giản qua một vài cú nhấp chuột.

+ Trên các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí cũng có chức năng đăng tải và tự cập nhật profile. Bạn có thể tự “tiếp thị” các giá trị của bản thân mình đến với các nhà tuyển dụng để họ lựa chọn và cân nhắc.

Phần 2: Top 6 các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí, uy tín nhất 2019

Thị trường lao động ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện rộng khắp của các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về top các trang tuyển dụng đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất nhé.

2.1. Canavi.com

Canavi là một trong các website tuyển dụng nhân sự tốt nhất hiện nay. Canavi đang dần được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và giúp người tìm việc làm nhanh chóng, thân thiện và tối ưu. Có hàng chục nghìn việc làm với nhiều lĩnh vực vực, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của nhiều người lao động. Từ những công việc lao động phổ thông đến những công việc yêu cầu có chuyên môn cao.

Hiện nay, khác với cách hình thức môi giới việc làm Canavi.com không ngừng mở rộng nhiều dịch vụ tiện ích giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có tỷ lệ kết nối thành công cao. Bạn sẽ được đăng tin miễn phí trên website Canavi.com cho đến khi bạn tìm được ứng viên phù hợp với công việc tuyển dụng. Đây là website bạn không nên bỏ qua nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để tìm ứng viên chất lượng.

Tuyển dụng nhân sự miễn phí

Canavi.com – website không nên bỏ qua để tuyển dụng nhân sự miễn phí

2.2. Viecngay.vn

Bên cạnh Canavi.com thì Viecngay.vn cũng là trang web nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí uy tín và chất lượng. Đến với Viecngay.vn bạn sẽ được đăng tin tuyển dụng miễn phí, ứng viên sẽ chủ động liên hệ trực tiếp qua hệ thống tin nhắn Messenger.

Viecngay.vn hiện đang là trang web tuyển dụng có hàng chục nghìn lượng người truy cập mỗi ngày, có hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc của ứng viên tải lên website. Với lượng truy cập lớn cũng như lượng dữ liệu hồ sơ của ứng viên đa dạng thì đây chính là địa chỉ đắc lực cho các nhà tuyển dụng tìm người. Tuy nhiên, cũng chính vì số lượng công việc, dữ liệu hồ sơ nhiều cũng khiến cho nhà tuyển dụng gặp phải những khó khăn đáng kể trong quá trình sàng lọc hồ sơ. Sử dụng website Viecngay.vn để tìm ứng viên là một trong các cách tuyển dụng hiệu quả.

2.3. Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com cũng là một trong những website tuyển dụng nhân sự miễn phí hiện nay. Timviecnhanh ra đời vào năm 2004 với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Trải qua nhiều năm phát triển, trang web không ngừng cải thiện, nỗ lực trở thành website giúp kết nối hàng trăm công việc với các ứng viên cho nhiều doanh nghiệp.

Tuyển dụng nhân sự miễn phí

Tìm việc nhanh là website tuyển dụng chất lượng

2.4. Vietnamworks.com

Vietnamworks mang đến những giá trị tối ưu cho người sử dụng. Hiện nay, Vietnamworks đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hàng đầu với hàng ngàn, hàng triệu thành viên đăng ký. Có tới hàng trăm hồ sơ của ứng viên được cập nhật liên tục mỗi ngày giúp nhà tuyển dụng và ứng viên đạt được mục tiêu của mình. Qua đó, Vietnamworks giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên môi trường làm việc thân thiện để vươn đến những thành công cao hơn.

2.5. Vieclam24h.vn

Một trong các trang tuyển dụng nhân sự miễn phí được đánh giá cao hiện nay là Vieclam24h.vn. Vieclam24h.vn tự hào là cầu nối giúp cho các đơn vị tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng theo yêu cầu của công việc và các ứng viên tìm được công việc phù hợp với mình.

Hiện nay, có hơn 90 nghìn lá đơn xin việc và hơn 30 nghìn vị trí mới cần tuyển dụng mỗi tháng, đây chính là lựa chọn số 1 của nhiều người lao động muốn tìm việc cũng như các công ty muốn đăng tin tuyển dụng.

2.6. Vieclam.net

Thêm một trang web được liệt kê vào danh sách các trang tuyển dụng nhân sự miễn phí có uy tín, hiệu quả từ các chuyên gia có kinh nghiệm tuyển dụng viettel đó là Vieclam.net. Vieclam.net được biết đến là chuyên trang của báo mua bán giúp các bạn ứng viên tìm được công việc phù hợp cùng với nhiều nhóm ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ tin cậy cho các nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí.

Với phương châm người thật – việc thật, trang web này có tới hàng trăm hồ sơ chất lượng được đăng tải hoàn toàn miễn phí cho người tìm việc cùng với lượng công việc lớn đến từ rất nhiều nhà tuyển dụng đáng tin cậy. Với nhà tuyển dụng, Vieclam.net sẽ trực tiếp lựa chọn những hồ sơ xin việc của ứng viên được đánh giá là phù hợp với công việc để hỗ trợ sơ tuyển và cung cấp các công cụ quản lý, theo dõi giúp việc tìm ứng viên dễ dàng và chất lượng hơn.

Phần 3: Kết luận

Câu chuyện tìm việc và tìm kiếm ứng viên phù hợp chưa bao giơ dễ dàng hơn với sự đồng hành của các trang web tuyển dụng nhân sự miễn phí. Hãy chọn cho mình công cụ tốt nhất để tìm kiếm ứng viên cũng như ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa