Hot news :

Các trang tuyển dụng miễn phí 2019 nào HOT nhất hiện nay?

Rate this post

Muốn đánh thắng “giặc” cần phải có “vũ khí” và có chiến lược cụ thể rõ ràng. Vậy tại sao bạn không đăng tin qua các website tuyển dụng? Hãy tham khảo ngay các trang tuyển dụng miễn phí 2019 hot nhất hiện nay. 

Phần 1. Nên lựa chọn các trang tuyển dụng miễn phí 2019 – tại sao không?

Lựa chọn kênh tuyển dụng để tìm được những ứng viên chất lượng là một trong những điều khiến nhiều nhà tuyển dụng phải đau đầu. Vậy tại sao doanh nghiệp bạn lại không sử dụng các trang tuyển dụng miễn phí 2019 để tuyển được người phù hợp? Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những kết quả mà những trang tuyển dụng này mang lại. Đó là:

1. Chi phí trả mỗi lần đăng tin thấp

Ưu điểm lớn nhất mà các trang web tuyển dụng mang lại cho các doanh nghiệp đó là mức chi trả cho mỗi lần đăng tin khá thấp. Thêm nữa, có cả những website cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp. Đơn cử như website tuyển dụng Canavi.com.

các trang tuyển dụng miễn phí 2019

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín hiện nay (Ảnh: Internet)

2. Lượng CV xin việc dồi dào

Một điều mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có được trong quá trình tuyển dụng nhân sự đó là có một lượng CV xin việc dồi dào được gửi về email của mình. Và hơn hết trang web tuyển dụng dễ dàng giúp bạn thực hiện điều đó.

3. Thời gian tuyển dụng được rút ngắn

Thực tế, mỗi kênh tuyển dụng mang những điểm nổi bật khác nhau. Đối với website tuyển dụng, thời gian bạn tìm được ứng viên phù hợp sẽ được rút ngắn và nhanh hơn rất nhiều so với các kênh khác. Và như vậy, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thứ khác nữa.

4. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình

Một ưu điểm lớn khác của việc đăng tin trên các trang web tuyển dụng đó là giúp cho công ty bạn được nhiều người biết đến hơn. Hình thức này được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hơn nữa, chỉ cần một vài thao tác cơ bản ứng viên đã có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn qua đường link website của công ty. Thêm vào đó, đối với các start up hoặc công ty nhỏ không có nhiều tên tuổi. Ứng viên nhiều khi không chọn lựa bạn vì họ không nhiều niềm tin vào bạn. Và bạn có thể cải thiện điều này nhờ việc tích cực xuất hiện ở các website tuyển dụng việc làm.

Phần 2. Các trang tuyển dụng miễn phí 2019 hàng đầu

1. Website tuyển dụng Canavi.com 

Đứng đầu danh sách các trang tuyển dụng miễn phí 2019 phải kể đến Canavi.com. Canavi ra đời năm 2015 đã trở nên cực kỳ quen thuộc với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực việc làm cho nữ giới như MC, người mẫu, KOLs … Năm 2018 Canavi mở rộng thị trường sang mọi mặt ngành nghề tuyển dụng với sứ mệnh kết nối hàng triệu người tìm việc và nhà tuyển dụng.

các trang tuyển dụng miễn phí 2019

Các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam: Canavi.com (Ảnh: Internet)

Đến với website tuyển dụng này bạn được:

+ Đăng tin không giới hạn, không mất bất cứ chi phí nào. Canavi không giới hạn số lượt đăng tin của các nhà tuyển dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình đăng quá số lượt quy định.

+ Đến với Canavi, bạn sẽ được một sự đảm bảo chắc chắn cho hiệu quả tìm kiếm ứng viên. Chi phí tuyển dụng chỉ được tính khi bạn đã có được ứng viên đi làm. Canavi bảo hành tới 1 – 2 tuần cho các nhân sự mới mà mình tuyển dụng.

+ Khác biệt với phần lớn các website khác, trang web tuyển dụng này có hệ thống đánh giá giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Mọi thái độ thiếu chuyên nghiệp và những điều không hay ho về người đi tìm việc và các công ty đều có thể được đánh giá trên Canavi. Nhờ vậy, tìm việc làm và tuyển nhân sự đều có sự uy tín và đảm bảo nhất định.

+ Quản lý quy trình tuyển dụng dễ dàng mà không tốn nhiều nhân lực là điều tiếp theo mà bạn có được khi tham gia một trong các website tuyển dụng uy tín này.

+ Trí tuệ nhân tạo được áp dụng hiệu quả trên trang web này. Sự liên kết giữa kỹ năng, kinh nghiệm ứng viên có và những yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng được tính toán kỹ càng và giúp nhà tuyển dụng có được những ứng viên phù hợp nhất.

+ Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với nhau mà không cần phải qua email hay những phương tiện khác mất thời gian và công sức.

+ Quảng bá thương hiệu tới hàng nghìn ứng viên tiềm năng cũng là ích lợi khi bạn tham gia vào trang tuyển dụng nhân sự Canavi.com.

các trang tuyển dụng miễn phí 2019

Canavi là nơi kết nối giữa người đi tìm việc và người tuyển dụng hiệu quả (Ảnh: Internet)

2. Trang Ybox.vn

Website tuyển dụng Ybox.vn được xem là một trong các cách tuyển dụng hiệu quả. Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm ứng viên trẻ, mới ra trường hoặc các nhân sự thực tập thì đây chính là mảnh đất màu mỡ cho bạn. Ybox.vn rất nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên với việc có nhiều cơ hội thực tập, việc làm và thậm chí là du học. Đăng tuyển trên Ybox.vn hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với việc phải chờ đợi cực kỳ mất thời gian khi đăng tuyển. Thông thường, Ybox.vn duyệt tin từ 12 – 24 tiếng đồng hồ. Thêm nữa, Ybox.vn nhận hàng trăm tin tuyển dụng và các loại tin khác mỗi ngày, bài đăng tuyển dụng của bạn có thể bị trôi nhanh chóng. Vì vậy, đây sẽ không phù hợp với các công việc cần gấp nhân sự.

3. Timviecnhanh.com

Là một trong những cái tên quen thuộc trong thị trường tuyển dụng cấp trung và cấp thấp, Timviecnhanh.com có lượng lớn ứng viên và nhà tuyển dụng. Lượng thông tin lớn của website này giúp bạn có thể tìm được ứng viên nhanh chóng. Thêm nữa, bạn có thể tìm được nhiều ứng viên ở khắp các ngành nghề tại đây. Điểm trừ của Timviecnhanh.com là do lượng lớn thông tin khiến việc lọc công việc cũng như lọc ứng viên không tốt. Bạn có thể gặp các CV ảo trên đây, gây tốn thời gian liên hệ. Còn ứng viên có thể gặp những công việc không uy tín, lừa đảo. Bạn có thể lựa chọn trả phí hoặc không trả phí khi tham gia tuyển nhân sự ở website này.

các trang tuyển dụng miễn phí 2019

Timviecnhanh.com – địa chỉ tìm kiếm ứng viên hay ho (Ảnh: Internet)

4. Vietnamwork.com

Được xem là cây đại thụ trong các trang tuyển dụng miễn phí 2019, Vietnamwork.com có lượng lớn ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác. Trang web này đã xuất hiện lâu năm trong thị trường việc làm của Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm những ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm, cấp trung và cấp cao tại đây. Tuy nhiên đây không phải mảnh đất màu mỡ cho các công ty có ngân sách thấp, muốn tìm ứng viên ít kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm.

5. Vieclam24h.vn

Một trong những kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự nhiều chuyên gia chia sẻ đó là sử dụng trang web Vieclam24h.vn. Ưu điểm của webiste tuyển dụng này cũng là lượng lớn ứng viên và nhà tuyển dụng, kết nối nhanh. Nhược điểm CV ảo, không chất lượng cũng là vấn đề mà các nhà tuyển dụng nên suy nghĩ. Đây cũng là mảnh đất chỉ phù hợp cho các ứng viên ít kinh nghiệm, cấp nhân viên, chuyên viên. Nếu bạn muốn tìm kiếm nhân viên có nhiều kinh nghiệm, cứng về kỹ năng hoặc các vị trí cập quản lý, giám đốc, Vieclam24h.vn lại không phải là gợi ý tốt.

Như vậy, các trang tuyển dụng miễn phí 2019 bao gồm:
* Canavi.com
* Ybox.vn
* Timviecnhanh.com
* Vietnamwork.com
* Vieclam24h.vn

Phần 3. Kết luận

Tham gia vào các trang tuyển dụng sẽ giúp bạn có thêm “vũ khí” để đương đầu với những gian nan thử thách khi tuyển nhân sự phía trước. Hy vọng rằng, 5 gợi ý web tuyển dụng phía trên mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích được cho các nhà tuyển dụng còn mông lung chưa biết chưa biết đi theo hướng nào. Cùng Canavi tuyển dụng hiệu quả bạn nhé! Hẹn gặp lại.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa